Nhà máy sản xuất xe điện của Xiaomi tăng cường lực lượng lao động để đáp ứng nhu cầu tăng vọt

 

Sự đột phá của  đã đạt được thành công vang dội với mẫu SU7, dẫn đến nhu cầu tăng đột biến. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty hiện đang tuyển dụng một lượng lớn công nhân tại nhà máy của mình với mức lương và thưởng cạnh tranh.

Theo báo cáo của Sina Tech, nhà máy ô tô của Xiaomi đang tích cực tuyển dụng công nhân, đưa ra mức lương hàng tháng lên tới 10.000 RMB (1.380 USD) cùng với tiền thưởng cuối năm tương đương một tháng lương. Các nhà cung cấp dịch vụ nhân sự đang hỗ trợ Xiaomi trong đợt tuyển dụng này để đáp ứng các mục tiêu  hàng năm cho  .

Tín dụng: Xiaomi

Công nhân nhà máy, nhân tố cần thiết cho mục tiêu  của Xiaomi , đang được trả từ 8.000 đến 10.000 RMB mỗi tháng. Tuy nhiên, áp lực phải đáp ứng mục tiêu giao hàng đã dẫn đến thời gian làm việc dài hơn, công nhân dự kiến ​​phải làm việc 10-11 giờ một ngày, sáu ngày một tuần, làm hai ca.

Mẫu xe điện đầu tiên của Xiaomi, SU7, đã nhận thấy nhu cầu đáng kể kể từ khi ra mắt. Công ty đã giới thiệu ba biến thể của SU7 – tiêu chuẩn, Pro và Max – với giá khởi điểm từ 215.900 RMB (29.800 USD). Việc giao hàng cho phiên bản tiêu chuẩn và Max bắt đầu vào tháng 4, trong khi việc giao hàng SU7 Pro bắt đầu vào tháng 5.

Tín dụng: Xiaomi

Trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu quá lớn,  Xiaomi EV đã công bố kế hoạch đảm bảo giao ít nhất 100.000 chiếc trong cả năm 2024, với tham vọng thách thức mục tiêu giao hàng 120.000 chiếc. Các biện pháp chủ động của công ty bao gồm bắt đầu sản xuất hai ca tại nhà máy vào tháng 6, nhằm cung cấp ít nhất 10.000 chiếc trong tháng đó.

Sự phổ biến của SU7 là điều hiển nhiên, khi khách hàng phải đối mặt với thời gian chờ đợi ít nhất 30 tuần để được giao hàng. Chỉ riêng trong tháng 5, model này đã giao được 8.646 chiếc, nâng tổng số lượng giao hàng lên 15.764, theo báo cáo của Xiaomi trong một tuyên bố với Sở giao dịch chứng khoán  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *