Panasonic Energy chuẩn bị nhà máy pin lớn nhất thế giới ở Kansas

 Energy đang khai thác những hiểu biết thu được từ sự hợp tác với  tại  để củng cố cơ sở sản xuất  sắp tới của mình ở De Soto, , dự kiến sẽ trở thành cơ sở lớn nhất thuộc loại này trên toàn cầu.

“Chúng tôi rất vui mừng bởi bản sao lưu mà chúng tôi có về kinh nghiệm, về tiến bộ công nghệ mà Panasonic mang lại”, Innocent Chikunya, Phó Chủ tịch Điều hành nhận xét.

 

Kể từ năm 2017, Tesla và Panasonic đã cùng nhau sản xuất pin cho xe điện tại Giga Nevada, còn được gọi là  1. Panasonic dự định tận dụng các bài học vận hành rút ra từ liên doanh này tại nhà máy mới ở Kansas.

Trải rộng 4,7 triệu feet vuông và cần đầu tư 4 tỷ đô la, cơ sở Kansas của Panasonic sẽ tập trung vào sản xuất 2170 tế bào. Tính đến cuối tháng 6, tiến độ  cho thấy nhà máy đã gần hoàn thành 50%.

Nhà máy Kansas sẽ có hai cánh, mỗi cánh được trang bị bốn dây chuyền lắp ráp pin.  cho cánh một đã hoàn tất, với việc lắp đặt liên tục các thiết bị  tế bào. Đồng thời, việc xây dựng trên cánh hai tiếp tục cùng với việc lắp đặt thiết bị ở cánh một.

 

Panasonic Energy đặt mục tiêu khai trương vào mùa xuân năm 2025 cho cơ sở ở Kansas, cam kết tạo ra hơn 4.000 việc làm tại địa phương trong những năm tới. Mức lương khởi điểm cho các vai trò này được ước tính từ $ 20 đến $ 30 mỗi giờ, nhấn mạnh tác động kinh tế và cơ hội việc làm mà dự án lớn này sẽ mang lại cho khu vực.

EVmagz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *