Tập đoàn TOGO ký hợp đồng mua 2.000 xe điện Wuling Mini EV

Tập đoàn TOGO vừa ký hợp đồng mua bán 2.000 xe Wuling Mini EV để phục vụ hoạt động kinh doanh dịch vụ vận chuyển tại TP HCM và các tỉnh, thành phố trên cả nước.
Tập đoàn TOGO ký hợp đồng mua 2.000 xe điện Wuling Mini EV

Ngày 8/6/2024, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Ô tô TMT (TMT Motors), Công ty Cổ phần Ô tô TMT Sài Gòn và Công ty Cổ phần tập đoàn TOGO (là công ty con của Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Bình Minh) đã ký thỏa thuận hợp tác mua – bán 2.000 xe điện của liên doanh SGMW – Wuling Mini EV.

Theo thỏa thuận, TOGO sẽ mua 2.000 xe điện Wuling Mini EV để phục vụ kinh doanh dịch vụ vận chuyển tại TP HCM và nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn TOGO cho biết, Wuling Mini EV có kích thước nhỏ gọn, thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt, xe nhỏ gọn nhưng vẫn có 4 chỗ ngồi, lại là xe điện, phù hợp với định hướng hoạt động của công ty. Vận hành xe điện cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn xe chạy xăng/dầu và góp phần bảo vệ môi trường.

Tập đoàn TOGO ký hợp đồng mua 2.000 xe điện Wuling Mini EV

Nhờ những ưu điểm như giá bán dễ tiếp cận nhất trên thị trường hiện nay khiến chi phí đầu tư ban đầu thấp, xe có tính cơ động cao khi đi được vào các cung đường hẹp, nhất là ở các đô thị, chi phí sạc điện thấp, chỉ khoảng 30.000 đồng cho quãng đường di chuyển 100km.

Trước TOGO, xe điện của liên doanh SGMW – Wuling Mini EV đã được Công ty Cổ phần Let’s Go An Bình chọn là xe cung cấp dịch vụ taxi điện mini đầu tiên tại Việt Nam, với giá cước chỉ 8.000 đồng/km, phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân và du khách tại các thành phố du lịch, với địa phương đầu tiên là Phú Yên.

Ngoài ra, Wuling Mini EV cũng được các doanh nghiệp kinh doanh, vận tải tại một số tỉnh, thành khác chọn làm phương tiện phục vụ hoạt động kinh doanh trong thời gian qua bởi tiết kiệm chi phí sử dụng và sạc điện tiện lợi, khi có thể sạc ở bất cứ đâu có nguồn điện dân dụng 220V có tiếp địa.

Nguồn: Tập đoàn TOGO ký hợp đồng mua 2.000 xe điện Wuling Mini EV (autobikes.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *