Xiaomi Auto công bố bản cập nhật OTA cho chủ sở hữu SU7, giới thiệu City NOA

Xiaomi Auto công bố bản cập nhật OTA cho chủ sở hữu SU7, giới thiệu City NOA

Bảng điều khiển Xiaomi SU7. (Tín dụng: Xiaomi)

Chia sẻ trên facebookChia sẽ trên Twitter

Xiaomi Auto chuẩn bị tung ra bản cập nhật qua mạng (OTA) cho chủ sở hữu SU7 vào ngày 6 tháng 6, với một trong những nâng cấp quan trọng là giới thiệu City NOA (Điều hướng trên Autopilot ) cho những người lái xe đủ điều kiện. Bản cập nhật này được đưa ra khi Xiaomi cũng thông báo giảm thời gian chờ đặt hàng SU7, từ 7 ngày xuống còn 3 ngày.

Tính năng City NOA sẽ có sẵn trên những chiếc xe Xiaomi SU7 được trang bị hệ điều hành lái xe thông minh Xiaomi Pilot Max , cụ thể là các mẫu SU7 Pro và SU7 Max. Người lái xe đủ điều kiện phải tích lũy được 1.000 km lái xe thông minh an toàn tính đến cuối ngày 31 tháng 5 năm 2024. Ban đầu, hệ thống City NOA sẽ hoạt động ở 10 thành phố, bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến, cùng nhiều thành phố khác, tập trung vào các tuyến đường chính ở các khu vực trung tâm. Hệ thống bao gồm tính năng cảm biến đường đi để tối ưu hóa tuyến đường.

Xem thêm:  Xiaomi EV tăng cường sản xuất với sự thay đổi kép để đáp ứng nhu cầu 

Tín dụng: Xiaomi

Bản cập nhật OTA cũng sẽ bao gồm các nâng cấp về sự thoải mái khi tăng và giảm tốc trên đường dốc, cải thiện cảm giác cơ thể khi chuyển làn ở tốc độ cao và cải tiến tính năng đỗ xe thông minh. Những nâng cấp này sẽ mang lại lợi ích cho tất cả những chiếc xe Xiaomi SU7 với khả năng lái thông minh.

Những chiếc xe Xiaomi SU7 được trang bị hệ thống Pilot Max được cung cấp sức mạnh bởi 2 chip Nvidia Drive Orin, cung cấp sức mạnh tính toán 508 TOPS và sử dụng Lidar như một phần của bộ cảm biến. Xiaomi đặt mục tiêu phù hợp với khả năng của những người dẫn đầu ngành với hệ thống của mình trong năm nay.

Xem thêm:  Xiaomi nổi lên với tư cách là công ty khởi nghiệp xe điện lớn thứ tám của Trung Quốc với doanh số bán xe SU7 Sedan mạnh mẽ

Tín dụng: Xiaomi

Ngoài những nâng cấp về hỗ trợ lái xe, bản cập nhật Xiaomi HyperOS 1.2.0 sẽ giới thiệu chế độ ngủ trưa mới nhằm tạo bầu không khí thư giãn cho người ngồi trong xe nghỉ ngơi. Ngoài ra, nhiều nâng cấp khác nhau cho buồng lái thông minh sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng.

Bắt đầu từ ngày 5 tháng 6, Xiaomi sẽ giảm thời gian hạ nhiệt sau khi đặt hàng từ 7 ngày xuống còn 3 ngày, mặc dù thay đổi này có thể chỉ áp dụng cho những đơn hàng lớn. Công ty cũng đã thực hiện ca thứ hai tại nhà máy của mình, nhằm mục đích lần đầu tiên giao được hơn 10.000 ô tô trong tháng này, sau mức giao hàng cao kỷ lục 8.630 ô tô vào tháng 5.

Bìa thông báo OTA Xiaomi SU7

Nguồn: https://evmagz.com/xiaomi-auto-announces-ota-update-for-su7-owners-introduces-city-noa/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *