Công ty máy bay không người lái DJI ra mắt thương hiệu xe đạp điện mới Amflow

Sau khi hé lộ về việc ra mắt sản phẩm hai bánh đầu tiên, công ty sản xuất máy bay không người lái và camera DJI hiện đã tiết lộ một chiếc xe đạp leo núi điện mang thương hiệu Amflow. Hãy xem Amflow PL mới, được cung cấp năng lượng bởi hệ thống truyền động mới của DJI.

Amflow được mô tả là thương hiệu xe đạp leo núi điện mới do DJI ươm tạo và chịu trách nhiệm thiết kế khung sợi carbon siêu nhẹ của eMTB.

Động cơ của xe đạp điện hoàn toàn là của DJI. Như công ty đã giải thích, “Lịch sử lâu dài của DJI về R&D trong công nghệ động cơ, pin và phát triển phần mềm đã thúc đẩy việc tạo ra Hệ thống truyền động DJI Avinox, kết hợp mạnh mẽ mô-men xoắn, dung lượng pin, màn hình cảm ứng OLED 2 inch, điều khiển từ xa và bộ sạc/siêu nạp”.

Theo công ty, hệ thống động cơ bao gồm một bộ bánh răng hành tinh kép giúp cung cấp “tỷ lệ công suất trên kích thước hàng đầu trong ngành”.

Pin 600 Wh cũng khá mảnh mai, chỉ nặng 2,9 kg (6,3 lb), toàn bộ xe đạp có trọng lượng nhẹ 19,2 kg (42 lb). Chắc chắn, đó sẽ là một chiếc xe đạp leo núi thông thường chắc nịch, nhưng đối với một chiếc eMTB thì việc nâng lên khá dễ dàng.

Ngoài ra còn có pin 800 Wh cùng bộ sạc nhanh 500W có thể sạc xe từ mức 0-75% chỉ trong 1,5 giờ.

Động cơ truyền động giữa DJI Avinox được cho là có công suất cực đại 850W ở chế độ lái tiêu chuẩn và lên đến 1.000W ở Chế độ tăng tốc (mặc dù có nhãn dán nhỏ dễ thương ghi là “250W”). Có lẽ ấn tượng hơn nữa là mô-men xoắn. ​​Avinox được cho là cung cấp mô-men xoắn 105 Nm và tăng lên đến 120 Nm ở Chế độ tăng tốc.

Trong số các chế độ lái khác có Chế độ Tự động, chế độ này có thể điều chỉnh hỗ trợ theo thời gian thực dựa trên điều kiện bề mặt và vị trí lái.

“Là những kỹ sư đam mê xe đạp leo núi, chúng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều cải tiến công nghệ chưa từng xuất hiện trong bối cảnh eMTB”, Peter Archer, Chuyên gia sản phẩm cao cấp của Amflow tại Amflow cho biết. “Chúng tôi đã kết hợp chuyên môn công nghệ của mình với niềm đam mê và hôm nay chúng tôi giới thiệu Amflow đến cộng đồng xe đạp leo núi với sản phẩm đầu tiên của chúng tôi, Amflow PL. Chúng tôi tin rằng đây là thời điểm quan trọng đối với ngành công nghiệp eMTB khi công nghệ tiên tiến và vật liệu siêu nhẹ kết hợp để biến mọi địa hình thành xứ sở thần tiên đầy khả năng cho những người đi xe eMTB”.

Hệ thống truyền động Avinox sử dụng màn hình cảm ứng tích hợp điều khiển OLED 2 inch đầy đủ màu sắc, cũng đóng vai trò là trung tâm tương tác của hệ thống. Người lái có thể kết nối điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng Avinox để truy cập vào một loạt các tính năng thông minh, bao gồm bảo mật xe đạp, ghi và chia sẻ dữ liệu, điều chỉnh thông số hỗ trợ và kiểm tra trạng thái xe đạp theo thời gian thực. Hệ thống này đủ thông minh về công nghệ để bao gồm “Bộ điều khiển không dây kép sáng tạo có kết nối Bluetooth để tăng thêm sự tiện lợi và thiết lập tay lái gọn gàng”.

Mặc dù chúng ta đã biết nhiều về hệ thống động cơ mới của DJI, nhưng chúng ta vẫn chưa biết nhiều về chiếc xe đạp này, ngoại trừ việc nó có khung bằng sợi carbon siêu nhẹ.

Nếu may mắn, chúng ta sẽ sớm biết thêm thông tin chi tiết về chiếc xe đạp. Nhưng đủ để nói rằng DJI đã tung ra hệ thống truyền động xe đạp điện đầu tiên của mình, sẵn sàng thay đổi tình trạng thường thấy động cơ truyền động giữa của Đức trên những chiếc xe đạp cao cấp cạnh tranh với động cơ truyền động giữa của Trung Quốc trên những lựa chọn giá cả phải chăng hơn. Với sức mạnh thiết kế của DJI, động cơ truyền động giữa của Trung Quốc có thể hướng đến những chiếc xe đạp điện cao cấp hơn gần bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *