Decathlon ra mắt xe đạp điện chở hàng gia đình BTWIN F900E cho bốn hành khách

 đã giới thiệu Xe đạp chở hàng gia đình điện BTWIN F900E, được thiết kế để phù hợp với các gia đình lớn hơn với khả năng vận chuyển tối đa bốn trẻ em cùng một lúc. Mẫu xe này, hiện được liệt kê trên các trang web châu Âu của Decathlon, cung cấp một loạt các  phù hợp với nhu cầu gia đình.

BTWIN F900E đi kèm với một tàu chở hàng Long John ở phía trước, được trang bị băng ghế hai người và ghế gấp một người. Ngoài ra, nó có cửa, kính chắn gió và tấm chống mưa có thể thu vào, cung cấp một môi trường thoải mái và an toàn cho trẻ em. Đối với các gia đình có con thứ tư, ghế trẻ em có thể được lắp vào giá pannier phía sau của xe đạp.

Xe đạp chở hàng tự hào có công suất tối đa cao, không bao gồm trọng lượng của xe đạp, là 184 kg (~ 405 lbs), với giới hạn trọng lượng cụ thể là 27 kg (~ 60 lbs) trên giá pannier và 101,5 kg (~ 225 lbs) ở phía trước. Nó được trang bị động cơ Brose S Mag 250W đặt giữa, cung cấp mô-men xoắn lên tới 90Nm và tốc độ hỗ trợ tối đa 25 kph (~ 16 dặm / giờ).   630Wh của xe đạp cung cấp phạm vi hoạt động từ 40 đến 80 km (25 đến 50 dặm) cho một lần sạc, với thời gian sạc đầy bốn giờ.

F900E có màn hình màu hiển thị nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thời gian và mức pin còn lại, đồng thời cung cấp kết nối 4G để theo dõi GPS qua điện thoại thông minh. Năm đầu tiên của dịch vụ này là miễn phí, với khoản phí tiếp theo là € 2 (~ £ 1,70) mỗi tháng. Xe được trang bị phuộc treo  du lịch 50 mm để tăng cường sự thoải mái khi đi xe, cũng như  đĩa thủy lực Tektro MH535 cho hiệu suất phanh đáng tin cậy trong các điều kiện  đa dạng.

Các tính năng bổ sung bao gồm khóa khung kiểu khóa vòng, ngăn chứa đồ, đèn pha, tấm chắn bùn và chân đế. Khung bước thấp, có sẵn trong một bóng râm taupe có tên là Frozen Brown, phù hợp cho các tay đua cao từ 1,55 đến 1,95 m (~ 5’1 “và 6’4”). Xe đạp chở hàng gia đình điện Decathlon BTWIN F900E có giá khoảng € 4,999.99 / £ 4,999.99 ở châu Âu, mặc dù nó hiện đã hết hàng và chưa xác nhận ngày bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *