Động cơ điện 280 mã lực mới của Alfa Romeo ra mắt với biến thể Junior’s Veloce

Alfa Romeo Junior đã được công bố vào tháng 4 nhưng chỉ có phiên bản tiêu chuẩn được cung cấp thông tin chi tiết. Giờ đây, phiên bản Veloce cao cấp nhất của chiếc xe đang tiến tới cuộc thử nghiệm đường cuối cùng. Nó sẽ ra mắt với động cơ điện 280 mã lực của Alfa Romeo có công suất 207 kW (280 mã lực) và mô-men xoắn 345 Nm.

 

Nhóm đằng sau Alfa Romeo 4C, 8C, Giulia & Stelvio Quadrifoglio, Giulia GTA cũng đã phát triển động cơ điện nói trên. Và nó sẽ được thử nghiệm trên Junior Veloce trong vài ngày tới tại Khu chứng minh Balocco. Lần đầu tiên, Alfa Romeo cho phép các tay đua chuyên nghiệp trong ngành lái thử Junior Veloce trên toàn bộ quãng đường 20 km trước giới truyền thông.

Động cơ điện của Alfa Romeo ra mắt với biến thể Junior's Veloce

Ngoài ra, Alfa Romeo còn tập trung vào tính chất thể thao của Junior Veloce. Hệ thống treo được tinh chỉnh thấp hơn (thấp hơn 25 mm so với phiên bản tiêu chuẩn) mang lại phản hồi và độ bám đường tốt hơn khi vào cua tốc độ cao. Thanh chống lật phía trước và phía sau cũng giúp ích cho việc đó.

Động cơ điện 280 mã lực của Alfa Romeo ra mắt với biến thể Junior's Veloce

Xe được trang bị đĩa trước hiệu suất cao 360mm với kẹp phanh đơn khối 4 piston. Hơn nữa, Veloce còn được trang bị lốp 20 inch.

Nguồn: https://www.arenaev.com/alfa_romeos_280cv_electric_motor_to_debut_with_the_juniors_veloce_variant-news-3650.php

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *