Hình ảnh gián điệp tiết lộ mẫu SUV Xiaomi MX11 Coupe

Thị trường xe điện sắp trở nên sôi động hơn khi Xiaomi chuẩn bị trình làng chiếc xe điện thứ hai của mình. Những bức ảnh gián điệp đã xuất hiện, tiết lộ một chiếc SUV coupe với tên mã nội bộ là MX11. Được kỳ vọng sẽ cạnh tranh với Model Y của Tesla, chiếc EV này được thiết lập để nối tiếp SU7 rất thành công.

Hình ảnh gián điệp tiết lộ mẫu SUV Xiaomi MX11 Coupe

Những hình ảnh bị rò rỉ cung cấp cái nhìn đầu tiên về thiết kế của MX11, mặc dù có thể nó được ngụy trang rất nhiều. Phần đầu xe toát lên vẻ thẩm mỹ hiện đại, nổi bật với đèn pha tích hợp gợi nhớ đến mẫu sedan SU7. Đáng chú ý, MX11 có cảm biến LiDAR trên nóc xe, gợi ý về các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến như Điều hướng trên Pilot (NOA).

Đường viền mái giống coupe kéo dài về phía sau, gợi lên nét thể thao. Các yếu tố thiết kế như camera bên, kẹp phanh màu vàng, bánh xe năm chấu và đèn hậu lộ ra ngoài càng thể hiện ngôn ngữ thiết kế của SU7 , củng cố nhận diện thương hiệu của Xiaomi.

Hình ảnh gián điệp tiết lộ mẫu SUV Xiaomi MX11 Coupe

Mặc dù các thông số kỹ thuật chi tiết vẫn được giữ kín nhưng MX11 có thể sẽ sử dụng chung hệ truyền động của SU7, cho công suất từ ​​295 mã lực đến 673 mã lực.

Việc Xiaomi gia nhập thị trường xe điện đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, bằng chứng là số liệu bán hàng ấn tượng của SU7. Cung cấp SU7 thứ 20.000 chỉ sau hai tháng rưỡi, công ty đặt mục tiêu xuất xưởng 120.000 chiếc vào cuối năm 2024. Với việc MX11 sẵn sàng gia nhập dòng sản phẩm vào năm 2025, Xiaomi đang định vị mình là một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua xe điện.

Hình ảnh gián điệp tiết lộ mẫu SUV Xiaomi MX11 Coupe

Giám đốc điều hành của Xiaomi, Lei Jun, trước đây đã nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc cung cấp “những chiếc xe mơ ước” cho đại chúng. SU7, với thiết kế lấy cảm hứng từ Porsche và McLaren, là minh chứng cho triết lý này. Nếu MX11 làm theo, nó có thể là một “sát thủ hàng đầu” khác cung cấp các tính năng cao cấp với mức giá phải chăng hơn. Khi Xiaomi tăng cường năng lực sản xuất xe điện, công ty đặt mục tiêu bắt đầu sản xuất MX11 vào cuối năm 2025, sau khi giai đoạn thứ hai của nhà máy lắp ráp ở Bắc Kinh hoàn tất.

Nguồn: https://www.arenaev.com/spy_images_reveal_xiaomi_mx11_coupe_suv-news-3653.php

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *