Elon Musk cập nhật về phiên bản V12.4.2 hoàn toàn tự lái của Tesla, nhấn mạnh sự cần thiết của sự mượt mà

Trong các thông tin liên lạc gần đây trên  truyền thông xã hội X, Musk thừa nhận rằng Tesla đang tiếp tục làm việc để phát hành  để giải quyết những lo ngại về sự mượt mà khi lái xe, mặc dù đạt được ít can thiệp hơn vào hiệu suất của hệ thống.

“Xin lỗi vì sự chậm trễ. Bản phát hành này có ít can thiệp hơn nhiều, nhưng bị ảnh hưởng trong việc lái xe trơn tru. Một phần của vấn đề là  quá nhiều về các biện pháp can thiệp và không đủ về lái xe bình thường”, Musk giải thích, rút ra một sự tương tự với đào tạo y tế nhấn mạnh các trường hợp phòng cấp cứu hơn chăm sóc phòng ngừa.

 

Musk cũng gợi ý về những tiến bộ trong tương lai, lưu ý rằng mô hình AI thế hệ tiếp theo của Tesla sau bản cập nhật này cho thấy hứa hẹn với sự gia tăng đáng kể về số lượng thông số, một kỳ tích đầy thách thức mà không cần nâng cấp  máy tính suy luận của xe.

Những người đam mê Tesla đã dự đoán việc phát hành FSD V12.4 cho một đội xe rộng lớn hơn sau khi triển khai ban đầu để chọn nhân viên vào cuối tháng Năm, với các phiên bản tiếp theo như V12.4.1 đạt được số lượng người dùng hạn chế vào đầu tháng Sáu. Các báo cáo hiện chỉ ra rằng FSD V12.4.2 đang dần được triển khai cho nhân viên Tesla.

Sự phát triển của  FSD của Tesla có tầm quan trọng chiến lược đối với các kế hoạch dài hạn của công ty, đặc biệt là liên quan đến sáng kiến  sắp tới dự kiến sẽ được công bố vào ngày 8 tháng 8 năm 2024.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *