Honda U-Qe 2024 trình làng: Xe điện mini có ngoại hình dễ thương, chạy 80km/ lần sạc

Honda U-Qe 2024 đặc biệt được trang bị bàn đạp có thể gấp gọn, cho phép người dùng sử dụng như một chiếc xe đạp thông thường khi xe hết điện.

Honda vừa cho ra mắt một mẫu xe điện hoàn toàn mới tại thị trường Trung Quốc có tên gọi là U-Qe 2024. Tại đây, Honda U-Qe 2024 được phân phối với hai phiên bản cùng mức giá dao động từ 2.599 NDT (~9,1 triệu VNĐ) – 3.999 NDT (~14 triệu VNĐ).

 

 

Honda U-Qe 2024 gây ấn tượng với thiết kế nhỏ nhắn, đáng yêu, thời trang, phù hợp cho học sinh, sinh viên. Phần đầu xe được tạo hình bo tròn, thuôn dài, tích hợp cụm đèn pha LED. Đèn xi nhan cùng đèn định vị ban ngày và đèn chiếu hậu cũng đều sử dụng công nghệ LED hiện đại.

 

 

Mặc dù có giá bán quy đổi chỉ từ 9 triệu VNĐ nhưng Honda U-Qe 2024 vẫn được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số, kèm với đó là tính năng kết nối với smartphone tiện lợi để người sử dụng có thể nhận các thông báo từ điện thoại trên cụm đồng hồ một cách dễ dàng.

 

 

Ngoài ra, Honda U-Qe 2024 vẫn sở hữu các tiện ích như trên một số mẫu xe tay ga phổ biến trên thị trường hiện nay như: cổng sạc thiết bị di động, hệ thống khóa thông minh Smart Key và hộc chứa đồ nhỏ tích hợp phía trước…

 

 

Đặc biệt, Honda U-Qe 2024 được trang bị bàn đạp có thể gấp gọn, giấu kín khi không cần dùng đến. Điều này cho phép người dùng sử dụng xe như một chiếc xe đạp thông thường khi hết điện. Xe còn có sàn để chân rộng rãi và khoang chứa đồ phía sau linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

 

 

Về an toàn, Honda U-Qe 2024 được trang bị cảnh báo khẩn cấp, hệ thống phanh đĩa ở phía trước và phanh tang trống ở phía sau.

 

 

Cung cấp “sức mạnh” cho Honda U-Qe 2024 là động cơ điện 400W gắn trên trục bánh sau, giúp xe đạt tốc độ tối đa 40 km/giờ. Động cơ này đi kèm 3 lựa chọn pin, gồm: 48V/12Ah, 48V/14Ah và 48V/48Ah. Theo công bố của nhà sản xuất, bộ pin lớn nhất có thể cung cấp cho Honda U-Qe 2024 phạm vi hoạt động tối đa 80 km sau mỗi lần sạc đầy.

 

TT (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *