VinFast tham dự Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia

Từ ngày 18/7 – 28/7/2024, VinFast sẽ tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2024 với dải sản phẩm bao gồm VF5, VF6, VF7, VF8, VF9 và VF e34.

VinFast Auto vừa công bố tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) năm 2024, diễn ra từ ngày 18/7 đến ngày 28/7/2024 với sự góp mặt của loạt thương hiệu xe nổi tiếng tại xứ sở vạn đảo như Suzuki, BYD, Hyundai hay Kia.

Theo thông tin của VinFast, những mẫu xe điện đại được VinFast giới thiệu tại GIIAS 2024 bao gồm VF5, VF e34, VF6, VF7, VF8 và VF9, trải dài từ phân khúc A-SUV đến E-SUV. Trong số đó, mẫu VF5 và VF e34 là phiên bản tay lái nghịch dành riêng cho thị trường Indonesia. Đây cũng là hai mẫu xe đầu tiên được VinFast mở bán tại Indonesia.

Ngoài việc giới thiệu các mẫu xe, VinFast cũng tổ chức lái thử 2 mẫu xe VF5 và VF e34 cho toàn bộ khách tham quan trong ngày đầu tiên diễn ra triển lãm. Trong khuôn khổ sự kiện, VinFast cũng giới thiệu đại sứ thương hiệu mới cho mẫu SUV cỡ A, VF5, nữ diễn viên Kim You Jung.

Kim You Jung là đại sứ thương hiệu của xe điện VinFast VF 5 tại Indonesia
Kim You Jung là đại sứ thương hiệu của xe điện VinFast VF 5 tại Indonesia

Ông Temmy Wiradjaja, Tổng giám đốc VinFast Indonesia chia sẻ, GIIAS 2024 là cơ hội để VinFast đưa dải sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng Indonesia, khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc đồng hành cùng Indonesia trên hành trình xanh hóa giao thông.

“Với khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi tự hào giới thiệu hệ sinh thái xe điện hiện đại, thông minh và thân thiện với môi trường, góp phần kiến tạo tương lai tốt đẹp và xanh hơn cho mọi người,” ông Temmy Wiradjaja cho biết.

Với các mẫu SUV điện đô thị thông minh, hiện đại, kết hợp cùng chính sách bán hàng linh hoạt và chương trình thuê pin ưu đãi, VinFast sẽ đem đến cho khách hàng Indonesia sự lựa chọn đa dạng, góp phần thúc đẩy sự phổ biến của xe điện và hướng đến tương lai di chuyển xanh.

Gian trưng bày của VinFast mở cửa đón khách tham quan từ ngày 18/7/2024 đến hết ngày 28/7/2024. Hoạt động lái thử mẫu xe VF 5 và VF e34 phiên bản tay lái nghịch cũng sẽ diễn ra từ ngày 18/7. Đây là cơ hội để người tiêu dùng Indonesia trực tiếp trải nghiệm thiết kế hiện đại và các tính năng công nghệ thông minh, an toàn của hai mẫu xe này.

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt thương hiệu tại thị trường Indonesia, VinFast đã chính thức mở bán mẫu ô tô điện VF5 và VF e34, khai trương các cửa hàng đại lý đầu tiên và công bố kế hoạch xây dựng nhà máy xe điện ở Indonesia, bám sát chiến lược kinh doanh bài bản và khẳng định quyết tâm mở rộng tại quốc gia vạn đảo.

autobike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *