Xiaomi EV thực hiện vòng tối ưu hóa dây chuyền sản xuất mới để tăng công suất

(Xiaomi SU7. Tín dụng hình ảnh: Xiaomi EV)
Việc giao hàng của  SU7 đã được đẩy nhanh hơn nữa kể từ ngày 1 tháng 7, với thời gian giao hàng dự kiến giảm tới năm tuần sau khi đơn đặt hàng bị khóa, Xiaomi EV cho biết.

Xiaomi EV, đơn vị sản xuất ô tô của Xiaomi (HKG: 1810, OTCMKTS: XIACY), nói với khách hàng tiềm năng và chủ sở hữu đơn đặt hàng rằng họ đang làm việc để tăng cường hơn nữa năng lực sản xuất trong nỗ lực giữ họ chờ đợi Xiaomi SU7.

Việc tăng tốc giao hàng của Xiaomi SU7 đang diễn ra tốt đẹp, với việc nhà máy đã mở sản xuất hai ca vào tháng Sáu và việc giao hàng đã đạt 10.000 chiếc trong một tháng, Xiaomi EV cho biết trong một bức thư gửi những người giữ đơn đặt hàng được đăng trên Weibo hôm nay.

Việc giao hàng dòng SU7 của Xiaomi đã được đẩy nhanh hơn nữa kể từ ngày 1 tháng 7, với thời gian giao hàng dự kiến giảm tới năm tuần sau khi đơn đặt hàng bị khóa, Xiaomi EV cho biết.

“Trong khi đó, chúng tôi sẽ tiến hành một vòng tối ưu hóa và bảo trì dây chuyền sản xuất mới trong tương lai gần để chuẩn bị cho việc tăng công suất hơn nữa”, Xiaomi EV viết.
Xiaomi EV đã cố gắng trấn an những người có đơn đặt hàng bằng cách nói rằng việc tối ưu hóa dây chuyền sản xuất sẽ không ảnh hưởng đến mục tiêu giao hơn 10.000 chiếc trong tháng Bảy.

Xiaomi đã ra mắt SU7, mẫu đầu tiên của hãng, vào ngày 28 tháng 3, cung cấp ba biến thể – tiêu chuẩn, Pro và Max – với giá khởi điểm lần lượt là 215.900 nhân dân tệ (29.700 USD), 245.900 nhân dân tệ và 299.900 nhân dân tệ.

Việc giao hàng các phiên bản tiêu chuẩn và Max của SU7 bắt đầu vào ngày 3 tháng 4 và việc giao hàng SU7 Pro bắt đầu vào tháng 5.

Mô hình này đã đạt được thành công chưa từng có kể từ khi ra mắt và khách hàng hiện đang đặt hàng Xiaomi SU7 sẽ phải đợi khoảng 30 tuần để giao hàng, theo dữ liệu được theo dõi bởi CnEVPost.

Xiaomi EV đặt mục tiêu giao hơn 100.000 chiếc vào năm 2024 và thách thức mục tiêu giao hàng 120.000 chiếc, ban lãnh đạo Xiaomi trước đây cho biết.

Hôm qua, Xiaomi EV cho biết họ đã giao hơn 10.000 chiếc SU7, nhưng không tiết lộ con số chính xác.

Xiaomi niêm yết tại Hồng Kông dự kiến sẽ công bố số liệu giao hàng SU7 cụ thể trong một thông báo trao đổi trong những ngày tới.

($1 = RMB 7.2714)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *