Android Auto 12.2 đi kèm với các biểu tượng mới

Google đang tung ra bản cập nhật mới cho Android Auto, với một số thay đổi nhằm tăng cường cả sự an toàn và trải nghiệm người dùng. Phiên bản 12.2, hiện có sẵn để tải xuống qua Cửa hàng Google Play, chủ yếu đi kèm với các yếu tố thiết kế sắc thái mới để phân biệt giữa các ứng dụng có thể được sử dụng khi lái xe và những ứng dụng không nên sử dụng.

Bạn sẽ nhận được các biểu tượng thang độ xám cho các ứng dụng không thể truy cập được khi xe đang chuyển động. Dấu hiệu trực quan này thay thế lớp phủ biểu tượng ô tô hoặc biểu tượng “P” trước đó. Khi ô tô đứng yên, các biểu tượng này sẽ trở lại màu bình thường, báo hiệu chức năng đầy đủ của chúng.

Android Auto 12.2 nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số trong ô tô

Nhật ký thay đổi chính thức cũng liệt kê các cải tiến về độ ổn định và hiệu suất nhưng không cung cấp thông tin chi tiết.

Việc cập nhật lên Android Auto 12.2 rất đơn giản, thông qua cập nhật tự động của Cửa hàng Google Play hoặc bằng cách tải xuống tệp APK theo cách thủ công từ một nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc thận trọng khi tải xuống APK từ trang web của bên thứ ba là điều cần thiết để tránh những rủi ro bảo mật tiềm ẩn.

Android Auto 12.2 nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số trong ô tô

Nguồn: https://www.arenaev.com/android_auto_122_enhances_the_incar_digital_experience-news-3646.php

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *